Thay mặt CÔNG TY TNHH THANG MÁY KỸ THUẬT ĐIỆN HÀ NINH chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc hợp tác thành công đến toàn thể các khách hàng, các đối tác.

Kính thưa quý vị, CÔNG TY TNHH THANG MÁY KỸ THUẬT ĐIỆN HÀ NINH xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng thương hiệu HÀ NINH ELEVATOR chúng tôi. Hiện nay công ty có hơn 50 kỹ sư, nhân viên kỹ thuật cùng đội thi công lắp đặt có 100 công nhân với kinh nghiêm nhiều năm trong lĩnh vực thang máy, thang cuốn. Trong đó có 10 cán bộ được đào tạo từ nước ngoài chuyên sâu. Sức trẻ, trí tuệ, sự năng nổ kết hợp hài hòa với các cố vấn, các chuyên gia đầy kinh nghiệm là sức mạnh của HÀ NINH ELEVATOR. Chúng tôi luôn làm việc hết mình để tạo các mối quan hệ tốt đẹp với bạn hàng, nhà cung cấp, lực lượng chuyên gia, khách hàng…..nhằm tạo sự hợp tác bền vững, ổn định và cùng có lợi.

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu năng lực hoạt động đến các khách hàng, các đối tác trong cuốn catalogue này và mong muốn nhận được sự hợp tác ngày càng thành công hơn của quý vị khách hàng, quý vị đối tác.

Xin chân thành cảm ơn các quý vị.
Trân Trọng

Đối tác